แจ้งสมาชิก ทุกท่าน ... ทางเว็บฯ ได้รับหนังสือเตือนเรื่องลิขสิทธิ์ภาพยนต์มา และจะลบหนังที่ละเมิดลิขสิทธิ์ออก นะคะ | ** งดอัพเดต และ เผยแพร่ภาพยนต์ของบริษัท M Pictures ตามหนังสือขอความร่วมมือไม่ละเมิดลิขสิทธิ์ ** | ดูหนังออนไลน์ หนังชนโรง ดูหนังฟรี หนังออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆ ดูหนังผ่านเน็ต หนังซีรีย์ หนังเกาหลี ซีรีย์ญี่ปุ่น ซีรี่ย์ฝรั่ง หนังญี่ปุ่น หนังจีน หนังไทย หนังการ์ตูนแอนนิเมชั่น หนังต่างประเทศ ซาวน์แทรค หนังใหม่ อัพเดทล่าสุด ฟังเพลงออนไลน์ ตลอด 24 ชั่วโมง .. | ท่านที่ใช้ โปรแกรมดาวน์โหลด IDM เวลาคลิ๊กดูหนัง จะดูไม่ได้นะคะ ** ต้องกด Alt ค้างไว้ ก่อนกด Play **

 

Compare hotel prices and find the best deal - hotelscombined.com

รายละเอียดหนัง : Sammy's Adventures 2 แซมมี่ ต.เต่า ซ่าส์ไม่มีเบรค ภาค 2
ตัวอย่างหนัง Sammy's Adventures 2 แซมมี่ ต.เต่า ซ่าส์ไม่มีเบรค ภาค 2


ชื่อภาษาอังกฤษ : Sammy's Adventures 2
ชื่อภาษาไทย : แซมมี่ ต.เต่า ซ่าส์ไม่มีเบรค ภาค 2

เรื่องย่อ :


Sammy's Adventures 2 แซมมี่ ต.เต่า ซ่าส์ไม่มีเบรค ภาค 2 [HD]

 

มันคงจะดีนะถ้าเราได้ออกไปสำรวจโลก”นับตั้งแต่วินาทีแรกที่เต่าน้อย แซมมี่ ลืมตาดูโลกการเดินทางท่องโลกใต้ทะเลอันแสนกว้างใหญ่ก็เริ่มต้นนี่เป็นสิ่งที่เต่าทะเลทุกตัวทำก่อนที่จะกลับมาสู่หาดที่พวกเขาเกิด แซมมี่ต้องออกไปผจญภัยก่อนที่ตัวเองจะกลับมาพบกับ เชลลี่ คู่แท้ของเขาตลอดการเดินทาง


แซมมี่ และ เรย์ เต่าทะเลเพื่อนซี้ได้เห็นการกระทำของมนุษย์ที่ทำลายระบบนิเวศวิทยาแต่เขาก็ได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อยมนุษย์คนอื่น แซมมี่ต้องเผชิญหน้ากับปลาปิรันย่า อสรพิษในป่าดงดิบ เจ้าฉลามวายร้ายรวมถึงการค้นพบเส้นทางลับใต้ทะเลลึก…แต่ไม่ว่ากระแสน้ำจะเชี่ยวกรากแค่ไหนหรือเขาต้องอยู่ใต้ท้องทะเลไปอีกนานเพียงใดเขาก็จะขยับครีบไปข้างหน้าเรื่อยๆ


เพราะเป้าหมายเดียวของการผจญภัยอันแสนตื่นเต้นและประทับใจก็คือเพื่อที่เขาจะได้พบกับ แชลลี่ อีกครั้งSammy’s Adventures สร้างด้วยความพิถีพิถันนานกว่า 2 ปีผลงานของทีมงานจากภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องเยี่ยม Happy Feetที่ได้รับรางวัลออสการ์ สาขาแอนิเมชั่นยอดยอดเยี่ยมประจำปี 2006โดยครั้งนี้ได้เปลี่ยนพระเอกจากเพนกวินเท้าไฟมาเป็นเต่าทะเลผู้มุ่งมั่นกับการเดินทางรอบโลกเป็นเวลาครึ่งศตวรรษเพื่อตามหาคู่แท้

 

สำรอง Dailymotion
1 | 2

 

 

 ดูหนังออนไลน์ Sammy's Adventures 2 แซมมี่ ต.เต่า ซ่าส์ไม่มีเบรค ภาค 2 - ตอนที่ 1


หากดูหนังผ่าน SmartPhone ไม่ได้ ให้ติดตั้ง APP ด้านล่าง นะคะ


เว็บหนังฟรีดีดีดอทคอม l ดูหนังออนไลน์ หนัง HD หนังใหม่ แบบเพลินๆ

.

สมัครสมาชิก ฟรี! ค่ะ
หมวดหมู่หนังฟรีดีดี
Hot News | ข่าวฮอต ข่าวฮิต
อย่าลืมกด LIKE ถูกใจ กันนะคะ
Link น่าสนใจ

.

ฟังเพลงฮอต เพลงฮิต 24 ชั่วโมง
เลือกสถานีเพลง ที่ต้องการฟังเลยค่ะ
เพลงสตริง

เพลงสากล

เพลงแดนซ์

เพลงลูกทุ่ง

เพลงเพื่อชีวิต


Donate | เป็นกำลังใจให้เว็บ

ติดต่อเรา | แจ้งปัญหา

เช็ครอบ | จองตั๋วหนัง

รายชื่อหนังใหม่ อัพเดทล่าสุดค่ะ
TAG Movie


ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับผู้ให้บริการจากค่ายดังกล่าว หากมีภาพยนต์เรื่องใดละเมิดลิขสิทธิ์โปรดแจ้งทางผู้ดูแลให้ลบออกจากระบบโดยทันที
Copyright © 2012-2014, www.nungfreedd.com, All rights reserved.