Compare hotel prices and find the best deal - hotelscomparerate.comค้นหา l เปรียบเทียบ และ เช็คราคา ตั๋วเครื่องบิน ระบบจะค้นหาจากสายการบินต่าง ๆ ทั่วโลกมากกว่า 1000 สายการบิน ผ่านระบบ Search Engine Flights Booking Online ฟรี!

รายละเอียดหนัง : The Bourne 4 : Legacy พลิกแผนล่า ยอดจารชน [HD]
ตัวอย่างหนัง The Bourne 4 : Legacy พลิกแผนล่า ยอดจารชน [HD]

ชื่อภาษาอังกฤษ : The Bourne 4 : Legacy
ชื่อภาษาไทย : พลิกแผนล่า ยอดจารชน [HD]

เรื่องย่อ :

The Bourne 4: Legacy พลิกแผนล่า ยอดจารชน [HD] 

ปี: 2012
ประเภท: Action, Adventure, Mystery, Thriller
เรท: PG-13
ผู้กำกับ: Tony Gilroy
นักแสดง: Jeremy Renner, Rachel Weisz, Edward Norton, Scott Glenn
ความยาว: 2 h 15 min
วันที่เข้าฉาย : 09/08/2012 

โทนี่ กิลรอย นักเล่าเรื่องผู้อยู่เบื้องหลังภาพยนตร์ชุด Bourne ทำหน้าที่กำกับบทต่อไปของภาพยนตร์แฟรนไชส์แนวสายลับจารกรรมยอดนิยมที่ประสบความสำเร็จมหาศาล จนทำรายได้จากทั่วโลกไปแล้วเกือบ 1 พันล้าน ในตอนที่มีชื่อว่า The Bourne Legacy โทนี่ กิลรอยที่เป็นทั้งมือเขียนบทและผู้กำกับของภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ขยับขยายโลกของ Bourne ที่ให้กำเนิดโดย โรเบิร์ต ลัดลั่ม ออกไปด้วยเรื่องราวที่มีเอกลักษณ์ที่จะแนะนำให้เราได้รู้จักกับฮีโร่คนใหม่ (เจอเรมี่ เร็นเนอร์) ผู้ซึ่งสถานการณ์เสี่ยงเป็นเสี่ยงตาย ได้ถูกจุดประกายขึ้นโดยเหตุการณ์จากภาพยนตร์สามภาคแรก

สำหรับ The Bourne Legacy นี้ เรนเนอร์ยังได้เพื่อนร่วมจอหน้าใหม่ (ใหม่สำหรับภาพยนตร์ชุดนี้ แต่ฝีมือฉมังทั้งสิ้น) อย่าง เรเชล ไวสซ์, เอ๊ดเวิร์ด นอร์ตัน, สเตซี่ย์ คีช และออสการ์ ไอแซ็ค ขณะที่หน้าเก่าจากภาพยนตร์ภาคก่อนๆ อย่าง อัลเบิร์ต

Bourne Legacy เตรียมสานต่อสุดยอดความมันส์

เจเรมี เรนเนอร์ ฮอตสุด ๆ ขึ้นแท่นพระเอกเต็มตัวใน เดอะ บอร์น เลกาซี เผยเป็นเรื่องราวต่อยอดคู่ขนานกับ บอร์น ภาค 3 จึงไม่กดดัน ฝึกหนักขี่มอเตอร์ไซค์ผาดโผน พร้อมโชว์ฉากไล่ล่าสุดระห่ำกลางกรุงมะนิลา

เจเรมี เรนเนอร์ ดาราหนุ่มที่มาแรงที่สุดในช่วงนี้ นับจาก มิชชั่น อิมพอสซิเบิ้ล 4 และ ดิ อเวนเจอร์ มาตอนนี้ได้ขึ้นแท่นพระเอกเต็มตัวในหนังแอ็คชั่นจารชน เดอะ บอร์น เลกาซี พลิกแผนล่ายอดจารชน ซึ่งเป็นเรื่องราวที่ต่อยอดมาจาก
เดอะ บอร์น อัลติเมทั่ม ที่ แมตต์ เดมอน ได้รับบท เจสัน บอร์น เจเรมี เผยว่า เขารู้สึกดีใจที่ได้รับการทาบทามให้มาแสดงหนังเรื่องนี้ และยิ่งดีใจมากที่เป็นเรื่องราวของจารชนคนใหม่ชื่อ แอรอน ครอสส์ ซึ่งจะเป็นเรื่องราวที่คู่ขนานและต่อยอดจากเจสัน บอร์น

และสำหรับบทแอ็คชั่นบู๊ระห่ำตามสไตล์ของหนังตระกูลบอร์นนี้ เขาต้องฟิตมากกว่าทุกเรื่องที่ผ่านมา เพราะต้องแสดงในฉากการต่อสู้ต่าง ๆ ด้วยตัวเอง โดยเฉพาะฉากที่แฟน ๆ ได้เห็นกันแล้วในตัวอย่างหนัง เช่น ฉากขี่มอเตอร์ไซค์ผาดโผน ที่ถ่ายทำกันกลางเมืองมะนิลา ฟิลิปปินส์ ซึ่งยากมาก ๆ เพราะจะต้องมีดาราสาว ราเชล ไวส์มาซ้อนท้ายด้วย และอีกฉากที่ต้องโดดลงมาในซอกตึก เราต้องถ่ายทำกันเป็น 20 กว่าเทค เล่นเอาหมดแรงสุด ๆ กว่าจะผ่านไปได้

ติดตามชมการทุ่มเทแบบสุด ๆ ของพระเอกสุดฮอตคนล่าสุด เจเรมี เรนเนอร์ คนนี้ได้ ใน The Bourne Legacy
พลิกแผนล่ายอดจารชน มันส์ระห่ำพร้อมกันทั่วโลก 9 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 


แสดงความคิดเห็น:

เว็บหนังฟรีดีดีดอทคอม l ดูหนังออนไลน์ หนัง HD หนังใหม่ แบบเพลินๆ

สมัครสมาชิก ฟรี! ค่ะ
Link น่าสนใจ
สินค้าน่าสนใจ Hot!
หมวดหมู่หนังฟรีดีดี
กด Like & Share เป็นกำลังใจให้เว็บ
ฟังเพลงฮอต เพลงฮิต 24 ชั่วโมง
เลือกสถานีเพลง ที่ต้องการจะฟังเลยค่ะ

ฟังเพลงสตริง >>

ฟังเพลงสากล >>

ฟังเพลงแดนซ์ >>

ฟังเพลงลูกทุ่ง >>

ฟังเพลงเพื่อชีวิต >>


Donate | เป็นกำลังใจให้เว็บ

หนังใหม่ อัพเดทล่าสุด วันนี้ ค่ะ
TAG Movie